"ผดุงนารี ร้อยดวงใจ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์"

วันที่ 23 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00 น.
ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม
นายเสน่ห์  นนทะโชติ ให้เกียรติเดินทาง มาร่วมประดิษฐ์และรับมอบดอกไม้จันทน์
จากท่านผู้อำนวยการโรงเรียนผดุงนารี ดร.มีศิลป์ ชินภักดี

จำนวน 10,000 ดอก
สำหรับใช้ในงานพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9
ณ อาคารฝึกงาน
กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี

การประเมินระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ณ ห้องประชุม อาคาร 5

ฝ่ายปกครองโรงเรียนผดุงนารี

เข้ารับการประเมินคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลด้านระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

ประจำปี 2560

ประมวลภาพการประดิษฐ์พานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560

โรงเรียนผดุงนารีได้จัดกิจกรรมไหว้ครู

ในวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2560

ซึ่งมีการจัดกิจกรรมในการประดิษฐ์พานไหว้ครูในช่วงบ่าย

ซึ่งเป็นการประมวลภาพภาพ ในการประดิษฐ์และการประกวดพานไหว้ครู

ณ ห้องประชุม อาคาร 5

ได้รับความร่วมมือจากนักเรียนเป็นอย่างดี

๑๖ มิถุนายน ผดุงนารีร่วมใจ น้อมมาลัย บูชาครู

ท่านผู้อำนวยการ ดร.มีศิลป์ ชินภักดี

ประธานเปิดงาน ผดุงนารี ร่วมใจ น้อมมาลัย บูชาครู

ในวันที่ 16 มิถุยายน 2560

โดยมีผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมงานอย่างอบอุ่น

ภาพเพิ่มเติม : ภาพกิจกรรมทั้งหมด

หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล บรรยายพิเศษเกี่ยวกับ ศาสตร์พระราชา

โรงเรียนผดุงนารี ยินดีต้อนรับ

หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ในการบรรยายพิเศษ ศาสตร์พระราชา

ณ หอประชุม โรงเรียนผดุงนารี  จังหวัดมหาสารคาม

โดยมีผู้บริหาร คณะครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษาให้การตอนรับ

อัลบั้มเพิ่มเติม